สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ติดต่อกลับภายใน 24 ชม

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ให้เครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย ผ่อนชำระสินค้า 0% เงินสดดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!


คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Lady's Platinum) บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จาก ธนาคาร ยูโอบี จัดได้ว่าเป็นบัตรเครดิตสุดคุ้ม ที่บอกเลยว่าเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ทำเล็บ ทำผมอย่างมาก เพราะ บัตร MasterCard (platinum)ใบนี้นั้น จะทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายอย่างจุใจเลยทีเดียวครับ

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum จาก ธนาคาร ยูโอบี จัดได้ว่าเป็นบัตรเครดิตสุดคุ้ม ที่บอกเลยว่าเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผมอย่างมาก เพราะ บัตร MasterCard (platinum)ใบนี้นั้น จะทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายอย่างจุใจเลยทีเดียวครับ

 

สิทธิพิเศษที่มากกว่าของ บัตร UOB Lady’s Platinum มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากท่านใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ ทุก ๆ 25 บาท ที่สมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น (ร้านค้า/ ร้านค้าออนไลน์) และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก) อายุคะแนนสะสม บัตร UOB Lady’s Platinum มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน Lady’s Reward 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน เมื่อชำระเงิน โดยใช้ บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ที่ร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบรับเครดิตเงินคืน Lady’s Wow Cash Back ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน เพียง สมาชิกบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ แลกคะแนนเท่ายอดซื้อที่ Club 21, Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบเสริมสวยเสริมความงาม Lady’s Beauty Friday ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ รับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับยอดใช้จ่ายในการทำเล็บ และ/หรือทำผม ในหมวด Personal Care ทุกๆ วันศุกร์ เพียงแลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผ่อนชำระ Lady’s Luxe Pay ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระในอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายในหมวดแฟชั่นในการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ/ เซลส์สลิป
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการแลกของรางวัล Lady’s Special 1 Point ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับของกำนัลพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป/ ไตรมาส
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบส่วนลด Lady’s Wellness
  Guavapass
  – ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ รับส่วนลด 20% สำหรับแพคเก็จรายเดือน จาก ปกติ 3,699 บาท เหลือเพียง 2,999 บาท
  – ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ รับส่วนลด 40% สำหรับแพคเก็จราย 3 เดือน (สำหรับครั้งแรกเท่านั้น)
  Physique 57
  – ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ มา 2 จ่าย 1 จากปกติท่านละ 1,000 บาท เดือนละ 1 ครั้ง
  – ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ รับส่วนลด 15% สำหรับการซื้อแพคเก็จ 10 ครั้ง และ 20 ครั้ง
 • Lady’s Travel Insurance บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการคุ้มครอง Lady’s Assistance Service 24 Hour ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ฟรีไม่มีเงื่อนไข ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) อย่างไรก็ตาม การเก็บ ค่าบริการรายปีของ UOB Lady’s Platinum บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

คุณสมบัติ วงเงินอนุมัติ อัตราดอกเบี้ย ของบัตรเครดิต บัตร UOB Lady’s Platinum

อายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี เงินเดือน 15,000 ก็เป็นเจ้าของบัตร UOB Lady’s Platinum ได้ ไม่เห็นยาก รับวงเงินในบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ของคุณ สูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน บัตร UOB Lady’s Platinum จ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การกดเงินสดสำหรับใช้ฉุกเฉิน ของบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum

ความพิเศษของผู้ถือ บัตร UOB Lady’s Platinum การใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) จัดเต็มวงเงิน 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น มีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อหนึ่งครั้ง) 3 % และ มีคำนวณ อัตราค่าดอกเบี้ยจาก บัตร UOB Lady’s Platinum เมื่อใช้บัตรเครดิตกดเงินสด 18 เปอร์เซ็นต์/ปี

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum มีอย่างไรบ้าง

วิธีการสมัครทำได้ง่ายมากๆ อีกด้วย สมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ทางออนไลน์ เพียงแค่กรอกข้อมูล เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ยูโอบี จะติดต่อกลับหาท่านโดยเร็วที่สุด >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ติดต่อกลับภายใน 24 ชม

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ให้เครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย ผ่อนชำระสินค้า 0% เงินสดดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!


คลิก!!! สมัครออนไลน์