สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ติดต่อกลับภายใน 24 ชม

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ให้เครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย ผ่อนชำระสินค้า 0% เงินสดดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!


คลิก!!! สมัครออนไลน์


เลานจ์สนามบินคืออะไร? บัตรเครดิต lounge การบินไทย สุวรรณภูมิ ดอนเมือง

เลานจ์สนามบินคืออะไร? บัตรเครดิต ห้องรับรอง สนามบิน 2017 เลือกธนาคารไหนดี? สำหรับบัตรเครดิต ที่ได้รับความนิยมก็เช่นบัตรเครดิต อิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลตินั่ม , บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อินฟีนิต , บัตรเซ็นทรัล เดอะ วัน ลักซ์ , บัตรเครดิต , กสิกรไทย เดอะวิสดอม วีซ่า อินฟีนิท

เลานจ์สนามบินคืออะไร? บัตรเครดิต lounge การบินไทย สุวรรณภูมิ ดอนเมือง

บัตรเครดิต ห้องพักรับรองพิเศษ สนามบิน

บัตรเครดิตหลายประเภท สามารถให้สิทธิพิเศษในการเดินทางด้วยสายการบินได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของส่วนลด แต้มสะสม ไมล์สะสม หรือแม้กระทั่งเครดิตเงินคืน อย่างไรก็ตามสำหรับบทความนี้เราไม่พูดถึงเรื่องนั้นกันครับ เราจะมาพูดถึงสิทธิพิเศษของผู้ถือบัตรเครดิตในท่าอากาศยาน นั่นก็คือ ห้องพักรับรองพิเศษ ของแต่ละสายการบินนั่นเองครับ

เลานจ์สนามบินคืออะไร?

ห้องรับรองพิเศษหรือห้องเลาจน์ ในที่นี้หมายถึงห้องที่ทางสายการบินทำการจัดเตรียมเอาไว้ เพื่อรองรับผู้โดยสาร (ลูกค้า) ของสายการบิน ก่อนการเดินทาง ซึ่งผู้โดยสารสามารถใช้สิทธิ์ในการเข้าใช้ห้องพักรับรองที่ว่านี้ สำหรับการพักผ่อน รับประทานอาหาร และเตรียมตัวเดินทางกันครับ

ในห้องพักรับรองนี้ มักจะมีการจัดเตรียมที่นั่งสำหรับให้ผู้โดยสารทำการนั่งพักผ่อน พร้อมกันนั้นหากเป็นห้องพักรับรองที่มีความพิเศษแบบ VIP มากพอ ก็จะมีมุมส่วนตัว ที่กั้นเป็นห้องเอาไว้เลยทีเดียว (ยกตัวอย่างเช่น ห้องพักรับรองของการบินไทย) ในห้องพักรับรองดังกล่าวนี้ คุณยังสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตด้วย โดยจะมีบริการ Wifi เอาไว้บริการแก่ผู้เข้าใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนั้นแล้ว ห้องพักรับรองของสายการบินต่างๆ ยังจะมีโซนสำหรับให้ผู้โดยสาร สามารถอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า และโวนสำหรับการรับประทานอาหาร ซึ่งต้องบอกว่าอาหารที่มีการจัดเตรียมในห้องพักรับรองแบบพิเศษนี้ มักจะมีให้เลือกรับประทานกันอย่างหลากหลาย ทั้งอาหารคาวหวาน เครื่องดื่ม ให้ผู้โดยสารสามารถเลือกรับประทานได้อย่างจุใจ

อย่างไรก็ตาม สำหรับการเข้าใช้ห้องเลาจน์ รับรองของสายการบินต่างๆ นั้น ไม่ใช่ว่าคุณซื้อตั๋วโดยสารแล้วจะสามารถใช้งานได้เลย เพราะจำเป็นจะต้องมีการแลกแต้ม หรือไมล์สะสมก่อนใช้งาน นอกจากนั้นบัตรเครดิตบางประเภท ยังให้สิทธิ์ในการเข้าใช้ห้องดังกล่าวได้ฟรีอีกด้วย (มีการจำกัดจำนวนครั้ง) เช่น บัตรเครดิตที่ออกร่วมกับสายการบินต่างๆ , บัตรเครดิตประเภทท่องเที่ยว เดินทาง เป็นต้น

นอกจากนั้น สิ่งที่จะต้องระมัดระวังสำหรับการใช้ห้องพักรับรองพิเศษเหล่านี้ด้วย เพราะมีการจำกัดเวลาใช้งาน เอาไว้ด้วย ดังนั้นเมื่อคุณเข้าใช้ห้องรับรองพิเศษ จะต้องรีบทำธุระส่วนตัวให้เสร็จโดยเร็ว (เช่น อาบน้ำ) จากนั้นให้ใช้เวลาที่เหลือรับประทานอาหาร หรือนั่งพักผ่อนครับ

บัตรเครดิต ให้สิทธิพิเศษ Lounge สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง สายการบิน การบินไทย

สำหรับบัตรเครดิต ที่ให้สิทธิพิเศษในการใช้ห้องพักรับรองของสายการบิน ตามสนามบินต่างๆ นั้น ที่ได้รับความนิยมก็เช่นบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ , ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ , อิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลตินั่ม , บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อินฟีนิต , บัตรเซ็นทรัล เดอะ วัน ลักซ์ , บัตรเครดิต , กสิกรไทย เดอะวิสดอม วีซ่า อินฟีนิท เป็นต้น

หากคุณต้องเดินทางด้วยสายการบินเป็นประจำ แนะนำให้ทำบัตรเครดิต ที่ให้สิทธิประโยชน์ ในการใช้งานห้องพักรับรองเอาไว้ด้วย จะทำให้ทริปการเดินทางของคุณสะดวกสบายขึ้นมากครับ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ติดต่อกลับภายใน 24 ชม

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ให้เครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย ผ่อนชำระสินค้า 0% เงินสดดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!


คลิก!!! สมัครออนไลน์