สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ติดต่อกลับภายใน 24 ชม

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ให้เครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย ผ่อนชำระสินค้า 0% เงินสดดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!


คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

ออมสิน พรีเมี่ยม ธนาคาร ออมสิน (GSB Premium Credit Card) บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม จาก ธนาคาร ออมสิน จัดได้ว่าเป็นบัตรเครดิตสุดคุ้ม ที่บอกเลยว่าเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการเดินทาง ดูหนัง ฟิตเนส ช้อปปิ้งและทานอาหารอย่างมาก เพราะ บัตร Visa Card (Gold)ใบนี้นั้น จะทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายอย่างจุใจเลยทีเดียวครับ

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card จาก ธนาคาร ออมสิน จัดได้ว่าเป็นบัตรเครดิตสุดคุ้ม ที่บอกเลยว่าเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการการทำบุญ สะสมไมล์กับสายการบิน และช้อปปิ้งและทานอาหารอย่างมาก เพราะ บัตร Visa Card (Gold)ใบนี้นั้น จะทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายอย่างจุใจเลยทีเดียวครับ

 

สิทธิพิเศษที่มากกว่าของ บัตร GSB Premium Credit Card มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากท่านใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ ทุก ๆ 25 บาท ที่สมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร GSB Premium Credit Card ไม่มีหมดอายุ

  • ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ คะแนนบุญ (Point for Charity) ธนาคารออมสินมอบเงินเพื่อบริจาคในการทำประโยชน์คืนสู่สังคมตามประเภทของการบริจาคที่ท่านแสดงเจตจำนงโดยมอบผ่านการสะสมคะแนนบุญ ซึ่งเป็นคะแนนสะสมที่ได้จากการใช้จ่ายผ่าน GSB Premium Credit Card ที่ธนาคารมอบให้เป็นพิเศษไม่เกี่ยวข้องกับการให้คะแนนปกติ (GSB Reward Point) หรือคะแนนสะสมพิเศษอื่นๆ
  • ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ ด้วยไมล์สะสม รอยัลออร์คิด พลัส (ROP Mileage)  แลก 1 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทย สำหรับทุกๆ 3 คะแนน
  • ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ ด้วยการแลกสลากออมสินพิเศษ ทุกๆ 1,000 คะแนน สมาชิกบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ แลกสลากออมสินพิเศษได้มูลค่า 100 บาท
  • ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ จากการเดินทาง (Travelling) ความคุ้มครองจากการสูญเสียหรือความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้านจากภัยโจรกรรม ในขณะที่ สมาชิกบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ เดินทาง ในวงเงินคุ้มครองสูงสุด 30,000 บาท/ ปี
  • ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ Shopping & Dinning ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ กับ สมาชิกบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ รับส่วนลดสุดพิเศษ สูงสุด 5% – 50% จากร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบริการที่เข้าร่วมรายการ
  • ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ Health & Wellness รับสิทธิ์การเข้าใช้บริการฟิตเนสคลับชั้นนำของประเทศ
  • ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ กับ สมาชิกบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ ในการรับดูหนังเรื่องโปรดฟรี ที่โรงภาพยนตร์ชั้นนำ ทั่วประเทศ
  • ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ GSB Travel Service บริการด้านการท่องเที่ยว ที่พร้อมให้บริการ สมาชิกบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายและรื่นรมย์ในช่วงเวลาพักผ่อน

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ฟรีไม่มีเงื่อนไข ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) อย่างไรก็ตาม การเก็บ ค่าบริการรายปีของ GSB Premium Credit Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี)

คุณสมบัติ วงเงินอนุมัติ อัตราดอกเบี้ย ของบัตรเครดิต บัตร GSB Premium Credit Card

อายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี เงินเดือน 15,000 ก็เป็นเจ้าของบัตร GSB Premium Credit Card ได้ ไม่เห็นยาก รับวงเงินในบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ของคุณ สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน บัตร GSB Premium Credit Card จ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การกดเงินสดสำหรับใช้ฉุกเฉิน ของบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card

ความพิเศษของผู้ถือ บัตร GSB Premium Credit Card การใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) จัดเต็มวงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น มีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อหนึ่งครั้ง) 3 % และ มีคำนวณ อัตราค่าดอกเบี้ยจาก บัตร GSB Premium Credit Card เมื่อใช้บัตรเครดิตกดเงินสด 18 เปอร์เซ็นต์/ปี

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card มีอย่างไรบ้าง

วิธีการสมัครทำได้ง่ายมากๆ อีกด้วย สมัครบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ทางออนไลน์ เพียงแค่กรอกข้อมูล เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ออมสิน จะติดต่อกลับหาท่านโดยเร็วที่สุด >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ติดต่อกลับภายใน 24 ชม

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ ให้เครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย ผ่อนชำระสินค้า 0% เงินสดดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!


คลิก!!! สมัครออนไลน์